//]]>
tải Game Pou-Nuôi thú cưng tải Game Pou-Nuôi thú cưng
910

phan mem tai phim mien phi ve dien thoai phan mem tai phim mien phi cho dien thoai phan mem tai phim mien phi tren dien thoai

tải Game Pou-Nuôi thú cưng

tải Game Pou-Nuôi thú cưng

tải Game Pou-Nuôi thú cưng


Pou-trò chơi nuôi thú cho các bạn nữ rất hấp dẫn, kịch tính mang tính thẩm mỹ cao là một trò chơi khá đơn giản cũng giống phần mềm tải phim về điện thoại android.

phần mềm tải phim cho điện thoại androidNhư cái tên của nó, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc cho thú cưng của mình đã chọn trong trò chơi, nuôi thú cưng là game hot bởi tính chi li đến từng chi tiết phù hợp với bạn nữ với bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn.

phần mềm tải phim về điện thoạiNhư các bạn đã biết thì nuôi thú cưng, con vật ngoài đời cũng vậy, những công việc hàng ngày của bạn:
phan mem tai phim cho dien thoai
phan mem tai phim cho dien thoai
+ cho chúng ăm uống đầy đủ chất dinh duong.
+ Trò chuyện cùng chúng
+ chơi cùng chúng
+ tắm rửa theo ngày mà cái này theo quy định của bạn.

ứng dụng tải phim về điện thoại androidNhìn những con thú cưng mập lớn lên từng ngày bạn sẽ không khỏi xúc động khi cùng chúng tham gia những trờ chơi nhẹ nhàng, êm  ả.

phần mềm tải phim tubemate.
phan mem tai phim tren dien thoai

Tùy vào các level khác nhau mà mức độ khó của trò chơi sẽ khấc nhau, ban đầu chỉ là đơn sơ nhưng thử tưởng tượng bạn đạt mốc 20 thì công việc của bạn khá phức tạp đấy.

Nhiều thử thách hơn, mức độ khó hơn, yêu cầu trí tuệ hơn nên xem ra game này không phải  đơn giản nữa.
tải phim cho điện thoại android.


Sau một loạt level tăng lên thì con vật của bạn trong ngộ nghĩnh hơn,  đủ thể loại hình nền cho bạn thỏa thích lựa chọn nha.

Sau một thời gian chăm sóc, hãy chăm sóc thật cần thận bạn sẽ tìm thấy niềm vui và đam mê từ đó, thông qua level cảu bạn thì mức tiền thưởng cũng tăng lên rõ rệt theo từng ngày.

Qua phiên bản lần này có cả phòng thí nghiệm cho bạn lựa chọn, mức độ mạo hiểm khá cao do tính chất độc, nguy  hiểm của phòng thí nghiệm.

sau khi lựa chọn trang phục xong, bạn có thể đổi trang phục cho thú cưng, cho chứng ăn diện như trong lễ hội: áo vet, kính râm..
cách tải phim cho điện thoại android.
ở mỗi vòng chơi sẽ có phần thưởng riêng cho mỗi phòng, tùy vào mức độ hen xui của bạn.

 link tải:Tìm kiếm:
Liên kết: phan mem tai phim ve dien thoai, phan mem tai phim ve dien thoai DMCA.com Protection Status